กับฤทธิ์ในการดูแลสุขภาพ
คนอ้วนๆ หรือไขมันขึ้นหรือมีกรรมพันธุ์ด้านโรคหัวใจ การกินแต่ละวัน..ให้หาอาหารอะไรที่สีม่วงๆกินบ้าง ไกลโรคหัวใจอีกนิด(ย้อมผมสีม่วงไม่เกี่ยวกันนะ)
พืชสีม่วงมีสารแอนโทไซยานิน ( Anthocyanin ) เป็นต้นให้สีม่วง ที่คุณเห็นในดอกอัญชัน กะหล่ำม่วง ผิวชมพู่มะเหมี่ยว มะเขือม่วง แบล็กเบอร์รี่ บลูเบอร์รี่ นักวิทยาศาสตร์ค้นพบว่า สารตัวนี้ช่วยลบล้างสาร ที่ก่อมะเร็ง และสาร Anthocyanin นี้ยังออกฤทธิ์ทางขยายหลอดเลือด ช่วยลดความเสี่ยง ในการเป็นโรคหัวใจ และอัมพาตด้วย
Phyto Plex ไฟโตเพล็กซ์ ด้านการเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน
และต้านการอักเสบป้องกันโรคแห่งความเสื่อม
สูตร FoodMatrix
ค่าต้านอนุมูลอิสระสูงที่สุดในโลก
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น