วันจันทร์ที่ 9 กรกฎาคม พ.ศ. 2555

คุณค่าซอสมะเขือเทศ....

คุณค่าซอสมะเขือเทศ....




Voice of America
การวิจัยศึกษานิสัยการกินอยู่ในหมู่ผู้อาสาสมัคร 47,000 คน นักวิจัยแห่งมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด รัฐแมสซาชูเซตส์พบว่า ผู้ชายที่รับประทานซอสมะเขือเทศสัปดาห์ละสองถึงสี่ครั้ง จะช่วยให้เสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งต่อมลูกหมากน้อยลง สามสิบห้าเปอร์เซ็นต์เมื่อเปรียบเทียบกับผู้ชายที่ไม่ได้รับประทานซอสมะเขือเทศ 


ที่เป็นเช่นนี้ก็เพราะซอสมะเขือเทศมีสารไลโคปิน เป็นปริมาณเหลือล้นเลย แต่ข้อที่ทำให้นักวิจัยฉงนก็คือ ว่าน้ำมะเขือเทศดูเหมือนจะไม่มีฤทธิ์ในเชิงป้องกันมะเร็งชนิดนั้น งานวิจัยอีกชิ้นหนึ่งระบุว่า ถ้าจะให้ร่างกายซึมซับสารไลโคปินได้ดีละก้อ ต้องปรุงสารไลโคปินโดยใช้ไขมันผสมเข้าไปด้วย








FoodMatrix นวัตกรรมสารอาหารเพื่อสุขภาพ 
จากงานวิจัยรางวัลโนเบลปี1999
















V Max & Phyto Max วิตามินเกลือแร่และไฟย์โตนูเทรียนส์

ในรูปแบบFoodMatrix เพื่อบำรุงปรับสมดุลและฟื้นฟูร่างกาย 

บนพื้นฐานงานวิจัยรางวัลโนเบล ปี1999

V Max & Phyto Max วิตามินเกลือแร่และไฟย์โตนูเทรียนส์ในรูปแบบFoodMatrix เพื่อบำรุงปรับสมดุลและฟื้นฟูร่างกาย


Z-Plex ซีส์ เพล็กซ์ FoodMatrix วิตามินซี Vitamin C จากงานวิจัยรางวัลโนเบล หน้าใส ไร้สิว สร้างคอลลเจน ป้องกันหวัด ภูมิแพ้

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น